Những tiêu chí để xác định lăng mộ đá giá bao nhiêu

Lăng mộ đá giá bao nhiêu là câu hỏi mà các khách hàng quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu xây dựng, tu sửa mộ cho tổ tiên. Mọi người đều mong muốn có thể chọn được mẫu lăng mộ đẹp và phù hợp với một mức chi phí giới hạn nào đó của gia đình. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi xin đưa ra một vài tiêu chí ảnh hưởng đến mức giá của các sản phẩm lăng mộ trong bài viết dưới đây.

Lăng mộ đá giá bao nhiêu?
Lăng mộ đá giá bao nhiêu?

Kích thước lăng mộ

Kích thước chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định lăng mộ đá giá bao nhiêu. Thông thường các lăng mộ sẽ được chế tác theo kích thước chuẩn của thước Lỗ Ban để hợp phong thủy và văn hóa người Việt. Tuy nhiên, nếu gia đình có các yêu cầu thêm về kích thước, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn về các thông tin liên quan ảnh hưởng đến giá thành.

Chất liệu đá làm lăng mộ

Có hai loại đá phổ biến được dùng nhiều là đá xanh Ninh Bình và đá xanh Thanh Hóa. Đây cũng là hai loại đá có giá rẻ nhất vì nguồn khai thác luôn sẵn có và vị trí thuận tiện cho việc vận chuyển. Giá của lăng mộ sẽ tăng lên tùy từng loại đá mà bạn chọn như đá trắng, đá vàng, đá hoa cương…

Thời điểm đặt xây lăng mộ

Cuối năm và đầu năm thường là thời điểm các gia đình cùng đi tảo mộ hoặc xây dựng, tu sửa lại mộ cho tổ tiên. Vì vậy, nhu cầu xây dựng lăng mộ và sửa chữa tăng lên nhiều, giá lao động tăng cao nên giá thành của các lăng mộ cũng tăng lên đáng kể.

Số lượng mua

Việc mua với số lượng nhiều thì giá thành ắt hẳn sẽ được giảm xuống. Nếu khách hàng mua kèm với các sản phẩm khác của công ty như lư hương đá, lan can đá,… sẽ được giảm mức giá vì công ty sẽ hạ được chi phí vận chuyển và lắp đặt.

Giá của lăng mộ phụ thuộc nhiều yếu tố
Giá của lăng mộ phụ thuộc nhiều yếu tố

Thời gian xây dựng lăng mộ

Nếu thời gian yêu cầu càng gấp thì giá sẽ được đẩy lên một chút vì công ty phải triển khai các thợ giỏi lành nghề, làm thêm giờ để đáp ứng kịp tiến độ. Tuy nhiên, khách hàng chọn các mẫu có sẵn cùng kích thước chuẩn thì giá sẽ không bị ảnh hưởng.

Vị trí lắp đặt, xây dựng

Do lăng mộ đá là sản phẩm được chế tác từ đá nguyên khối nên khá nặng và vận chuyển khó khăn. Vì vậy, công ty cần thuê thêm các thiết bị máy móc hỗ trợ nên sẽ tăng thêm giá thành để việc thực hiện được hiệu quả hơn.

Hoa văn họa tiết trên lăng mộ

Với sản phẩm thông thường thì sẽ được công ty chúng tôi sử dụng các mẫu hoa văn chuẩn, đã được nhiều khách lựa chọn và đưa ra sản xuất với số lượng nhiều và giá thành rẻ. Nếu yêu cầu thêm họa tiết hoặc chạm trổ theo ý khách hàng thì chúng tôi cần có quá trình nghiên cứu để có thể mang lại sản phẩm hoàn thiện nhất đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng. Do đó, giá thành sẽ tăng đôi chút so với các loại lăng mộ có sẵn.

Bài viết trên đây chúng tôi đã đưa ra những tiêu chí để xác định lăng mộ đá giá bao nhiêu. Nếu bạn cần báo giá tham khảo, hãy truy cập https://modadepninhbinh.com/ hoặc liên hệ ngay số điện thoại 0968.31.61.35.

Bài viết liên quan

Leave a Comment