Quy trình thiết kế khu lăng mộ đá đẹp chuẩn phong thủy

Nhu cầu thiết kế khu lăng mộ đá đẹp là rất lớn đòi hỏi các mẫu độc đáo hợp phong thủy. Từ đó nhiều đơn vị thiết kế tư vấn mộ đá ra đời với những mẫu khá bắt mắt được đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ. Khu lăng mộ là nơi thờ cúng tổ tiên chung được bao quanh bằng cổng đá, lan can đá với thiết kế đơn giản nhưng mang đậm nét đẹp tâm linh của truyền thống nước ta.

Chọn thiết kế tổng thể khu lăng mộ đá chung

Thiết kế một khu lăng mộ đẹp bằng đá là nơi thờ cúng chung của một dòng họ, một gia đình cần quan tâm đến thiết kế tổng thể sao cho hài hòa và hợp phong thủy nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình mà chọn thiết kế chung độc đáo đem lại cái nhìn tổng thể ấn tượng mang lại sự vẹn toàn nhất cho những người quá cố về nơi nghỉ được khang trang nhất. Với toàn bộ lòng thành kính hiếu thảo của con cháu để chọn tổng thể lăng mộ có kiến trúc đơn giản mà đẹp

Tổng thể khu lăng mộ đá đẹp
Tổng thể khu lăng mộ đá đẹp

Hiện nay với sự sáng tạo của các nhà thủ công mỹ nghệ mang lại nhiều mẫu thiết kế đẹp đáp ứng nhu cầu của đồng đảo khách hàng. Bạn có thể chọn lăng thờ đơn, lăng thờ cạnh hay việc lựa chọn hoa văn trang trí để mang lại không gian sang trọng nhất.

Chọn thiết kế lan can bao quanh khu lăng

Phần tiếp theo trong thiết kế khu lăng mộ đá chính là lan can bao quanh lăng mộ đá để khu lăng có một tường rào chắc chắn uy nghi nhất được làm bằng đá xanh rất tốt. Tất cả những họa tiết hoa văn có thể chọn theo nhu cầu để các nghệ nhân thể hiện tay nghề của mình trong quá trình khắc họa tỉ mỉ nhất.

Mẫu thiết kế lan can đá bao quanh
Mẫu thiết kế lan can đá bao quanh

Mỗi bước thực hiện trong bản thiết kế tổng thể cần tỉ mỉ chi tiết đảm bảo tiến độ đúng với yêu cầu của khách hàng tạo nên không gian bao quanh chắc chắn và phù hợp nhất

Chọn mẫu thiết kế những ngôi mộ đá

Phần thiết kế những ngôi mộ đá trong tổng thể khu lăng mộ cũng rất quan trọng và không thể thiếu để tạo nên không gian trang nghiêm nhất của cả một gia đình tổ tiên. Với mộ đá có thể lựa chọn các mẫu khác nhau như mộ tròn, mộ không mái, mộ hai mái, mộ một mái, mộ ba mái…sao cho phù hợp với nhu cầu và tiêu chí đặt ra. Vật liệu để làm mộ đá bằng đá xanh chất lượng cao vượng khí đảm bảo phù hợp phong thủy.

Mẫu thiết kế những ngôi mộ đá
Mẫu thiết kế những ngôi mộ đá

Hơn nữa tùy thuộc vào điều kiện kinh tế bạn có thể có thêm một số đồ thờ bằng đá đẹp như lư hương đá, cuốn thư đá, bàn lễ đá để tăng thêm phần long trọng đầy đủ cho tổng thể khu lăng mộ. Mỗi thiết kế khu lăng mộ đá đẹp là cả một quá trình tỉ mỉ chi tiết để giúp không gian trở lên huyền bí vừa đẹp lại đảm bảo phong thủy. Có rất nhiều mẫu ngôi mộ được khách hàng quan tâm hiện nay với sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia.

Trên đây là cả một quá trình để thiết kế khu lăng mộ đá đẹp theo nhu cầu của khách hàng, từng công đoạn được thiết kế thi công tỉ mỉ nhất tạo lòng tin cho khách hàng với chất lượng đảm bảo bền đẹp theo thời gian. Có thể tham khảo thêm các mẫu khu lăng mộ đá đẹp tại Ninh Bình liên hệ để được tư vấn ngay qua hotline 0902.855.468

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment