XÂY DỰNG KHU LĂNG MỘ BẰNG ĐÁ XANH TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI TẠI HÀ TĨNH

Đá mỹ nghệ 35 giới thiệu tới Quý khách hàng Công trình Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Cao Cấp tại Đức Nhân -Đức Thọ -Hà Tĩnh . Đây là Công trình Lăng mộ đá có kích thước 8×9,10m, gồm các hạng mục đá mỹ nghệ như: Lăng thờ đá; Lan can đá; Cột trụ cổng đá và Cuốn thư đá.

Khu lăng Mộ Đá có kích thước 8m x 9.10m , nằm tại nghĩa trang Đức Nhân – Đức Thọ  – Hà Tĩnh . Đây là khu Lăng Mộ Đá rất đẹp và phù hợp để quy hoạch làm nơi an nghỉ cho quy mô gia đình nhỏ Ông Bà và Con Cháu . Với lối thiết kế hiện đại về quy hoạch kiến trúc nhưng lại cổ kính về hoa văn đường nét và rất đúng theo phong thủy âm phần.

khuôn viên lăng mộ đá MX 46
khuôn viên lăng mộ đá MX 46

Khu Lăng Mộ Đá được gia công chế tác từ loại Đá Xanh tự nhiên nguyên khối , loại đá tốt nhất trên thị trường hiện nay dùng để làm lăng Mộ Đá. Loại đá này có những ưu điểm vượt trội hơn so với những loại đá khác về : độ bền , màu sắc, không bị om nứt , không sứt vỡ …do không bị tác động của việc dùng Mìn để phá như những loại đá thông thường khác.

Công trình gồm các hạng mục chính như sau:

– Lăng thờ đá ĐẸP chính có kích thước rộng 320cm khung thờ ở giữa rộng 147 x 107cm , với lối thiết kế theo kiểu hiện đại. Hình ảnh hoa văn đã được các nghệ nhân của cơ sở đá mỹ nghệ 35 thiết kế khéo léo đưa và công  trình đã tạo được điểm nhấn rõ nét cho cả công trình. Lăng thờ được trạm khắc những hình ảnh Hoa Sen cách điệu rất nhẹ nhàng , tinh tế  như chính những con nguời nhà quê đôn hậu và thật thà. Tạo nên một cái gì đó rất gần gũi và thân thương. Tất cả các đường nét , họa tiết hoa văn đã hòa quyện với nhau tạo nên một nét rất riêng cho sản phẩm

– Bao quanh khu Lăng Mộ Đá là hệ thống Lan Can Đá được trạm khắc rất tinh tế. Lan can đá có chiều cao 81cm đến tay vịn đã tạo cho công trình Lăng Mộ Đá sự trang nghiêm và bề thế . Tất cả các chi tiết của lan can đá được liên kết với nhau rất trắc bằng mộng và gắn bằng xi măng cao cấp đảm bảo bền mãi với thời gian.

Lan can đá hay còn gọi là tường bao của khu lăng mộ

– Phần cổng đá của khu lăng Mộ Đá được thiết kế bằng 4 trụ cổng và chạm khắc hoa văn tinh xảo sắc nét mang lại sự chắc chắn và làm tăng nét đẹp cho khu lăng mộ khi mọi người nhìn vào.

Cổng đá khu lăng mộ

Cơ sở đá mỹ nghệ 35, ngày 19 tháng 7 năm KỈ hợi 

ĐÁ MỸ NGHỆ 35

Đá mỹ nghệ 35 đơn vị hàng đầu trong Gia công, chế tác Đá mỹ nghệ tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng và những sản phẩm đẹp nhất cho quý khách hàng

Điện thoại: 0902.855.468

Địa chỉ: Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Email: ninhbinhaz35@gmail.com

Website: langmodaxanhkhoi.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment