Giới thiệu một số mẫu lăng mộ đá đẹp nhất 2019

Langmodaxanhkhoi.com là website chính thức của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình, có địa chỉ tại thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.Với nghề đá truyền thống lâu đời, chúng tôi là những người thợ đá mang lại những sản phẩm nghệ thuật, tâm linh cho các công trình trên toàn quốc.

Sản phẩm của làng đá Ninh Vân rất nhiều thể loại như tượng đá, linh vật, đồ thờ, đá xây dựng công trình, trang trí … nhưng nhiều nhất là các sản phẩm tâm linh đặc biệt là lăng mộ đá. Lăng mộ đá được làm từ nhiều nguyên liệu đá khác nhau, nhập từ nhiều mỏ đá, nhiều nhất là loại đá xanh tự nhiên.

Khuôn viên lăng mộ đá MX 44
Khuôn viên lăng mộ đá MX 44

Lăng mộ đá xanh

Đây là sản phẩm được sản xuất nhiều nhất ở làng nghề đá Ninh Vân, với chất liệu đá xanh tự nhiên được khai thác ngay ở địa phương hoặc nhập từ Thanh Hóa.Do đó người ta hay phân biệt mộ đá xanh Thanh Hóa và mộ đá xanh Ninh Bình để chỉ nguồn gốc của đá.

Mộ đá xanh được làm từ những viên đá trạm khắc hoa văn tinh vi sau đó lắp ghép lại với nhau thành một ngôi mộ tổng thể rất đẹp, đậm nét tâm linh cổ kính.

Mộ đá xanh có rất nhiều chủng loại mẫu mã như mộ đôi, mộ công giáo, mộ tam sơn, mộ đao, mộ tháp, mộ tròn, mộ lục lăng, mộ bát giác … Ngoài ra một khu lăng mộ đá xanh được thiết kế trọn gói còn có nhiều hạng mục đá khác như long đình đá, cuốn thư đá, lan can đá …

Mộ đá khối

Một ngôi mộ có thể được làm nguyên từ một khối đá đặc hoặc được ghép từ nhiều khối đá nhỏ lại, tùy theo yêu cầu của khách hàng và giá thành sản phẩm.Mộ đá nguyên khối có giá thường đắt hơn mộ đá ghép khối do phải mua những viên đá liền to lớn có giá thành rất cao.

Mộ tam sơn không mái MX 49
Mộ tam sơn không mái MX 49

Làm mộ bằng đá khối yêu cầu phần móng cực kỳ vững chãi vì khối lượng của đá rất nặng (2,7 tấn/m3).Lắp ghép lăng mộ đá thường dùng xe cẩu tự hành hoặc ba lăng xích tùy theo từng địa hình.Việc kiểm tra địa hình trước khi lắp ghép là vô cùng quan trọng.

Đến với chúng tôi để được

– Tư vấn và khảo sát, thiết kế miễn phí.
– Đảm bảo chất liệu đá đẹp, chọn lọc kỹ càng.
– Hoa văn sắc nét, thổi hồn vào đá.
– Giá thành cạnh tranh, phục vụ tận tình.

Nhận các đơn đặt hàng làm mộ đá, xây dựng khu lăng mộ đá hoàn thiện trọn gói trên toàn quốc.

Lấy báo giá lăng mộ đá xanh khối Ninh Bình tại đây

Xem thêm mẫu mộ đá đẹp mới nhất 2019