Những yếu tố nào tác động đến giá mộ đá, lăng mộ đá?

Xây dựng lăng mộ, mộ đá là nhu cầu của khá nhiều gia đình hiện nay để tạo nơi an nghỉ cuối cùng cho người đã khuất. Tuy nhiên, lựa chọn mộ đá, lăng mộ bạn cũng cần phải đưa ra những quyết định phù hợp với điều kiện của mình. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem những yếu tố nào tác động đến giá mộ đá, lăng mộ đá qua bài viết dưới đây nhé!

Mộ đá, lăng mộ đá hiện đang được rất nhiều gia đình đầu tư
Mộ đá, lăng mộ đá hiện đang được rất nhiều gia đình đầu tư

Dựa vào mẫu thiết kế

Hiện nay, rất nhiều nhà đầu tư vào thiết kế mộ đá, lăng mộ để thể hiện sự hưng thịnh của gia đình, dòng họ cũng như sự hiếu thuận đối với người đã khuất. Chính việc lựa chọn các mẫu thiết kế cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí bạn phải bỏ ra. Các mẫu thiết kế càng đơn giản thì giá càng rẻ, người lại càng chi tiết với phần mộ, lăng mộ thì giá càng cao.

Dựa theo kích thước

Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi kích thước khu lăng mộ, mộ đá càng lớn thì nguyên vật liệu bỏ ra càng nhiều nên giá cũng sẽ cao hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên dựa vào diện tích của toàn khu mà lựa chọn về kích thước mộ, không nên chọn kích thước quá lớn vừa không phù hợp vừa gây lãng phí vì giá quá cao.

Chất liệu đá được sử dụng

Chất liệu đá để làm mộ, lăng mộ có ảnh hưởng rất lớn đến giá mộ đá, lăng mộ đá mà bạn cần bỏ ra. Hiện nay, có rất nhiều loại đá được sử dụng trong việc thiết kế, xây dựng mộ, lăng mộ như  đá xanh Thanh Hóa, đá trắng Nghệ An, đá granite… Mỗi loại chất liệu này đều có một mức giá khác nhau. Vì vậy bạn sẽ luôn có được lựa chọn phù hợp nhất. Đá xanh Thanh Hóa và đá granite là hai loại phổ biến nhất với mức giá hợp lí.

Khoảng cách và vị trí lắp đặt mộ, lăng mộ

Vì khi thực hiện thi công, việc vận chuyển đá khối cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí. Những tảng đá nặng cần được vận chuyển bằng xe cẩu tự mà giá thành sử dụng loại xe này cũng khá cao so với những loại xe bình thường.

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ và lăng mộ
Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ và lăng mộ

Đó là lý do vị trí lắp đặt ảnh hưởng rất nhiều đến giá mộ đá, lăng mộ. Nếu vị trí thi công quá xa thì giá vận chuyển sẽ lớn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, giá công nhân thực hiện cũng là vấn đề mà bạn cần quan tâm.

Không chỉ các yếu tố trên, một trong những điều bạn cần quan tâm đầu tiên chính là lựa chọn một địa chỉ uy tín. Tại đây, bạn không chỉ được lựa chọn nhiều loại mẫu thiết kế, nguyên liệu đa dạng mà còn được tư vấn để có quyết định phù hợp nhất. Bạn đang băn khoăn chưa biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng?

Công ty lăng mộ đá Ninh Bình sẽ là một trong những gợi ý tuyệt vời. Thông qua chia sẻ về những yếu tố tác động đến giá mộ đá, lăng mộ đá, chúng tôi hi vọng bạn đã có được các thông tin hữu ích. Để được báo giá chi tiết hơn, bạn hãy truy cập website http://langmodaxanhkhoi.com/, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

>> Những công dụng của chân tảng đá có thể bạn chưa biết

>> Tại sao lăng mộ đá được nhiều gia đình ưa chuộng?

>> Xây dựng lăng mộ phải lưu ý những điểm này

>> Các mẫu lăng mộ đá Ninh Vân Ninh Bình được nhiều người lựa chọn

>> Ưu điểm khi xây dựng khu lăng mộ đá xanh khối cho dòng họ

Bài viết liên quan

Leave a Comment